Image default
Đời Sống

Thám Tử Tư Tận Tâm cung cấp dịch vụ tại tpHCM

Nếu bạn đang muốn theo dõi chồng hay vợ ngoại tình, bạn muốn điều tra hay giám sát một ai đó…nhưng không biết làm thế nào thì dịch vụ thám tử chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay công ty Thám Tử Tư Tận Tâm cung cấp dịch vụ tại tpHCM, chuyên hỗ trợ khách hàng trong tất cả các loại dịch vụ điều tra và theo dõi, đảm bảo cung cấp thông tin nhanh và xác thực nhất, chi phí hợp lý.

Giới thiệu về dịch vụ Thám Tử Tư Tận Tâm

Công ty Thám Tử Tư Tận Tâm là đơn vị được thành lập vào năm 2005, tính đến nay thì công ty đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Thị trường chính của công ty đó là ở thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Và hiện tại thì công ty cũng đã mở rộng chi nhánh ra cả ở thành phố Đà Nẵng, Quảng Ninh và Hải Phòng, qua đó đáp ứng tốt nhất được nhu cầu của đông đảo quý khách hàng.

Thám Tử Tư Tận Tâm cung cấp dịch vụ tại tpHCM với các dịch vụ cơ bản như sau:

+  Dịch vụ điều tra và theo dõi vợ/chồng ngoại tình, theo dõi người yêu

+  Dịch vụ theo dõi và giám sát con cái hoặc bất cứ đối tượng nào mà khách yêu cầu

+  Dịch vụ điều tra xác thực các thông tin trước hôn nhân.

+  Dịch vụ giám định ADN.

+  Dịch vụ định vị số điện thoại.

+  Dịch vụ điều tra chứng minh hàng giả, hàng nhái.

+ Dịch vụ điều tra trộm cắp ở trong doanh nghiệp.

+  Dịch vụ điều tra các đối thủ cạnh tranh…

Ngoài ra còn nhận thêm một số yêu cầu khác từ phía khách nếu nằm trong phạm vi.

Những lý do nên chọn dịch vụ Thám Tử Tư Tận Tâm

– Thứ nhất, công ty luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên trên hết

Đúng như tên gọi của dịch vụ ‘Thám tử tư Tận Tâm’ cũng đã thể hiện hết được phương châm và mục đích hoạt động của công ty. Toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty luôn làm việc bằng cái ‘Tâm’ tận tâm tận lực với khách, tất cả vì quyền lợi và sự thoả mãn của khác. Nguyên tắc làm việc có trách nhiệm, bảo mật, thận trọng. Cũng vì lẽ đó mà dịch vụ ngày càng lớn mạnh, được nhiều người biết đến và được đánh giá cao.

– Thứ hai, Thám Tử Tư Tận Tâm có kinh nghiệm dày dặn trong nghề

Thám Tử Tư Tận Tâm tự hào là 1 trong các dịch vụ lâu đời hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với thâm niên gần 15 năm trong nghề. Chính vì thế mà chúng tôi hầu như đã từng tiếp cận với mọi tình huống  khác nhau trong cuộc sống và đã giải quyết rất thành công.

Chính bởi thâm niên như thế nên bất cứ tình huống nào, trường hợp nào, dù đơn giản hay phức tạp đến mấy cũng có thể xử lý linh hoạt và ứng biến nhanh nhạy, cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và giá trị nhất.

– Thứ ba, Thám Tử Tư Tận Tâm có đội ngũ thám tử chuyên môn cao

Bạn nên biết rằng điều làm nên chất lượng của một dịch vụ không ở đâu xa mà đó chính là ở đội ngũ nhân viên. Thấu hiểu được điều đó công ty thám tử của Tận Tâm đã tuyển chọn những thám tử giỏi, tất cả đều được đào tạo một cách bài bản, chuyên môn cao, khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Đặc biệt hầu hết các thám tử đang làm việc tại công ty đều đã có kinh nghiệm dày dặn, có mối quan hệ sâu rộng nên cam kết chất lượng tốt nhất.

Hơn nữa để có thể được đứng trong hàng ngũ của thám tử của Tận Tâm thì toàn bộ các ứng viên đều phải trải qua 3 vòng thi kèm theo 1 vòng phỏng vấn vô cùng khắt khe thì mới có thể được nhận. Do đó bạn có thể yên tâm về hiệu quả, chất lượng. Hơn nữa số lượng thám tử tại công ty cũng đang gia tăng về số lượng nên có thể sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn bất cứ khi nào.

– Thứ tư, Thám Tử Tư Tận Tâm cung cấp dịch vụ tại tpHCM với giá rẻ nhất

Tâm lý chung của đa phần khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tphcm là sợ đắt đỏ. Nhưng đến với Thám Tử Tư Tận Tâm thì bạn có thể an tâm bởi chúng tôi luôn lấy giá rẻ nhất thị trường. Mỗi hạng mục dịch vụ đều có giá niêm yết, không sợ bị chặt chém, không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào trong quá trình làm việc.

– Thứ năm, Thám Tử Tư Tận Tâm sử dụng thiết bị nghiệp vụ tinh vi

Toàn bộ các thiết bị mà công ty sử dụng đều rất hiện đại, tinh vi, cập nhật liên tục, đổi mới và bắt kịp xu hướng trên thế giới. Chính vì vậy có thể hỗ trợ rất lớn vào quá trình điều tra, theo dõi và giám sát, nhanh chóng có hiệu quả.

Thứ sáu, dịch vụ Thám Tử Tư Tận Tâm cam kết bảo mật thông tin

Dịch vụ cam kết bảo mật toàn bộ các thông tin cá nhân của khách hàng. Tuyệt đối không để lộ bất cứ thông tin nào từ khách cũng như các thông tin điều tra được. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Related posts

Quy hoạch xây dựng thêm 5 cảng khô mới

admin

Khai mạc kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII

admin

Danh mục các đơn vị hành chính xã, phường, thị trấn

admin

Leave a Comment