Image default
Thể Thao

Sopcast là gì? cài đặt sopcast android như thế nào?

Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc theo dõi các chương trình yêu thích mà không cần đến tivi hay các phương tiện truyền hình khác là vô cùng nhiều. Trong số đó, Sopcast được xem là đứa con cưng của những người hâm mộ thể thao mà đặc biệt là bóng đá. Vậy sopcast là gì? Cách cài đặt sopcast android ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sopcast là gì
Sopcast là gì

Sopcast là gì?

Sopcast được hiểu đơn giản là phần mềm xem truyền hình trực tuyến miễn phí. Hầu hết, nó được người ta sử dụng với mục đích theo dõi thể thao bóng đá. Sopcast được phổ cập rộng rãi trên tất cả các hệ điều hành như: Windows, MacOS, Android,…

Hiện nay, bản mới nhất của sopcast được nhiều người sử dụng là bản 4.2.0. Lượt tìm kiếm về nó đem đến cho người ta một con số vô cùng kinh ngạc (khoảng 200.000 lượt mỗi tháng). Hiện tại, thì bản 4.2.0 vẫn đang được sử dụng nhiều nhất và mang tính ổn định cao nhất.

Như đã nói, sở dĩ Sopcast được ưa chuộng như vậy là do nó được phổ cập rộng rãi. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phần mềm này. Bên cạnh đó, công việc cài đặt cũng như sử dụng là miễn phí và vô cùng dễ dàng. Khi đã được cài đặt phần mềm này, bạn có thể thỏa niềm đam mê với bóng đá mà không cần đến tivi truyền hình K+ hay các thiết bị truyền hình khác.

Công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng trên Sopcast là P2P. Điều này cho phép hỗ trợ người dùng xem bóng đá trực tuyến qua Sopcast một cách đơn giản và hiệu quả.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Sopcast

Sopcast là ứng dụng tích hợp nhiều tính năng khác nhau. Điều này đánh vào tâm lý người sử dụng. Tạo cho người dùng cảm giác an toàn và tiện lợi hơn. Sau đây là những tính năng nổi bật của phần mềm Sopcast:

 • Có khả năng chia sẻ dữ liệu từ thiết bị này qua thiết bị khác, giữa người xem này với người xem khác. Tính năng này giúp kênh hoạt động ổn định hơn.
 • Việc theo dõi kênh là không cần phải qua các thao tác đăng ký.
 • Hỗ trợ đa dạng các giao thức stream
 • Có khả năng ghi lại clip khi theo dõi
 • Chiếm một phần rất nhỏ trong bộ nhớ của máy
 • Quá trình sử dụng là hoàn toàn miễn phí
 • Với chỉ 1 server có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau trong cùng một thời điểm. Thông thường thì có thể chạy từ 5-10 kênh khác nhau
 • Giúp người dùng lựa chọn kênh phù hợp thông qua việc theo dõi mạng lưới network và nguồn phát.
 • Dễ dàng tải ứng dụng về máy trong thời gian rất ngắn.

Ưu điểm khiến người dùng cảm thấy thích thú nhất

Không chỉ riêng gì Sopcast mà còn rất nhiều những phần mềm khác giúp xem bóng đá trực tuyến. Tuy nhiên, Sopcast dường như vẫn được yêu thích hơn cả bởi 1 vài những ưu điểm sau:

 • Có thể theo dõi trực tiếp từ các kênh truyền hình nổi bật nhất.
 • Dễ dàng thay đổi và có quyền lựa chọn rộng rãi với nhiều kênh
 • Chất lượng hình ảnh có thể thay đổi tùy ý sao cho phù hợp với thiết bị sử dụng.
 • Tốc độ sử dụng cao, có khả năng chia sẻ dữ liệu mạnh mẽ.
 • Có hỗ trợ tiếng việt cho người sử dụng. Đây được xem là ưu điểm hàng đầu của phần mềm Sopcast.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Sopcast Android

Sopcast android được cài đặt một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng thông qua các Smart TV sử dụng hệ điều hành android. Sau đây là các bước tải Sopcast cho Android đơn giản nhất.

Bước 1

Tải file apk Sopcast về thiết bị có cổng kết nối được với Smart tv của bạn. Thông thường, USB là thiết bị hay được nhiều người sử dụng nhất. Để có thể đảm bảo tải được bản đúng và đầy đủ nhất thì bạn nên truy cập trang chủ của Sopcast. Link Sopcast cho android tại đây là chuẩn nhất. Sau đó, việc tải sopcast android và cài đặt không còn quá khó khăn. Người dùng làm theo hướng dẫn mà trên màn hình tv yêu cầu.

Link tải sopcast android
Link tải sopcast android

Bước 2

Lúc này, khá giống với các phần mềm khác, Sopcast yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Đa số người sử dụng ban đầu chưa có tài khoản. Do đó, bạn có thể chọn đăng ký tài khoản hoặc là chọn nhập tài khoản ẩn danh. Chọn Sign in as Anonymous, tiếp đến chọn Sign in ở phía bên dưới và cuối cùng là Default Server.

Đăng nhập sopcast
Đăng nhập sopcast

Đăng nhập tài khoản ẩn danh

Lúc này, ứng dụng Sopcast đã được mở hoàn tất. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn kênh muốn truy cập bằng cách đọc thông tin trên màn hình. Giả sử kênh của bạn lựa chọn đang diễn ra thì bạn có thể xem như bình thường. Tuy nhiên, nếu kênh chưa bắt đầu, màn hình sẽ hiển thị đang đóng.

Chọn kênh muốn sử dụng
Chọn kênh muốn sử dụng

Bước 3

Nếu chỉ sử dụng những link sopcast for android có sẵn thì thì số lượng là hạn chế và đôi khi chất lượng xem cũng bị ảnh hưởng. Do đó,để có thể đáp ứng được nhu cầu cao hơn thì bạn nên tìm thêm các đường link trên mạng.

Công việc là vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập mạng, rồi gõ tìm kiếm: xem sopcast trên android, sopcast android,… Sau đó, nhấn vào đường link, tivi sẽ tự động kết nối để bạn có thể xem trực tiếp.

Trên đây là toàn bộ kiến thức liên quan đến câu hỏi sopcast là gì cũng như những tính năng vượt trội của nó. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn có thể hiểu biết về sopcast android cũng như cách tai sopcast cho android thông qua Smart tv.

Related posts

Tiki taka là gì? Có những điều gì cần biết về chiến thuật tiki taka

nhothanh

Lương cầu thủ cao nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

nhothanh

Tắc bóng là gì? Làm thế nào để thực hiện kỹ thuật tắc bóng?

nhothanh

Leave a Comment