Image default
Đời Sống

Phân khúc đất nền vùng ven Sài Gòn hút khách

Thời gian gần đây, trong khi giao dịch nhà đất chưa lấy lại được phong độ thì giới đầu tư đã nhanh chóng chuyển hướng sang những dự án có mức giá “mềm”, khả năng sinh lợi cao tại các vùng ven Sài Gòn như Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

==>> Xem thêm Quy hoạch xây dựng thêm 5 cảng khô mới

Không chỉ thời điểm hiện tại xu hướng này mới bắt đầu thịnh hành mà ngay trong năm 2011 cũng đã xuất hiện “làn sóng” đầu tư vào thị trường địa ốc các tỉnh giáp ranh TP.HCM.

những dự án có mức giá “mềm”, khả năng sinh lợi cao tại các vùng ven Sài Gòn

Tại đợt mở bán block D dự án căn hộ chuyên gia IJC Aroma mới đây, hơn 80% căn hộ được khách hàng mua ngay cho dù giá bán không hề thấp, từ 21 triệu đồng đến 27 triệu đồng/m2.

Điều này được giới chuyên gia nhận định là không quá ngạc nhiên vì các dự án ở khu vực Thành phố mới Bình Dương luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh đó, các dự án đất nền khu vực vùng ven khác như Long An, Đồng Nai… cũng đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư và cả khách hàng cá nhân đến từ TP.HCM và các tỉnh.

Ông Trương Quang Hà, kỹ sư xây dựng – người khá am hiểu lĩnh vực bất động sản cho hay, để mua một nền đất “tươm tất” ở nội thành Sài Gòn, người dân phải có trong tay bạc tỷ, nhưng không phải muốn mua là có và giá đất lại luôn đứng ở mức rất cao.

Trong khi đó, đất nền dự án tại các vùng ven Sài Gòn giao thông thuận tiện mà giá bán chỉ tầm trên dưới 5 triệu đồng/m2, nên rất phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

đất nền dự án tại các vùng ven Sài Gòn giao thông thuận tiện mà giá bán rẻ

Đại diện Công ty Danh Khôi Á Châu cho rằng, hiện tại các nhà đầu tư lựa chọn đất nền giá trị thấp ở các khu vực vùng ven Sài Gòn như Long An, Bình Dương, Đồng Nai để đầu tư vì tổng giá trị thấp, tiến độ dự án tốt.

Đây là khu vực phát triển nhiều dự án khu công nghiệp, thu hút nhiều lao động, nên nhu cầu nhà ở cao. Hơn nữa khoảng cách từ vị trí dự án đến trung tâm TP.HCM chỉ trong phạm vi vài chục km.

Nhiều chuyên gia nhận định xu hướng đầu tư vào đất nền vùng ven Sài Gòn vẫn còn phát triển vì nhu cầu trong dân còn nhiều.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh chứng khoán lao dốc, vàng và ngoại tệ liên tục “nhảy múa” thì đất nền giá dưới 500 triệu đồng vẫn là kênh đầu tư ổn định.

Hơn nữa ngoài giá thấp, đất nền vùng ven Sài Gòn còn hấp dẫn khách hàng nhờ tính sử dụng cao, tức là các dự án này khi bàn giao hạ tầng thì khách hàng có thể xây nhà để ở ngay hoặc cho thuê vì tiện ích, dịch vụ của khu vực đã hoàn chỉnh.

Related posts

Đòi nợ trong… nghĩa địa!

admin

Người chiến sĩ công an hết lòng vì nhân dân

admin

ALO VỆ SINH GIẶT THẢM VĂN PHÒNG 6 BƯỚC TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

Tapchisport

Leave a Comment