Image default
Kinh Doanh

Những loại dây băng tải hay dùng hiện nay

Thị trường hiện nay có nhiều loại dây băng tải, có thể kể đến các loại dây băng tải như dây băng tải cao su trơn, dây băng tải PVC, dây băng tải gân…Mỗi loại đều có thế mạnh riêng và được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Nhằm giúp mọi người có kiến thức về các loại dây băng tải, những loại dây hay được sử dụng hiện nay. Bài viết này tôi chia sẻ đến mọi người chủ đề giới thiệu các loại dây băng tải hay được sử dụng hiện nay. Mời mọi người theo dõi nội dung tôi chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu các loại dây băng tải phổ biến hiện nay

Để mọi người có cái nhìn tổng quát về các loại dây băng tải, tôi giới thiệu tổng quan về các loại dây băng tải hay dùng hiện nay.

Dây băng tải PVC: Điểm nổi bật của loại dây băng tải này là khả năng chịu lực ma sát tốt, chịu được nhiệt độ cao. Loại dây băng tải này có thể làm việc được trong các môi trường khắc nghiệt nhưng vẫn đảm bảo được sự ổn định.

dây băng tải mẫu 01

Dây băng tải mẫu 01

Dây băng tải gân V: Điểm nổi bật của loại dây băng tải này là hạn chế được khả năng trơn trượt của các loại vật liệu trong quá trình vận chuyển. Các loại thiết bị như băng tải nghiêng hay băng tải nâng hạ thường sử dụng dây băng tải gân V.

Dây băng tải PU: Điểm nổi bật của loại dây băng tải này là khả năng chống bào mòn trong các điều kiện thời tiết hay môi trường khắc nghiệt. Dây băng tải được dụng nhiều trong các băng tải chuyển hàng để vận chuyển các vật liệu khác nhau có trọng lượng nhỏ đến lớn.

Cần lưu ý gì khi lựa chọn mua dây băng tải

Lựa chọn dây băng tải cũng hết sức quan trọng, giúp cho thiết bị hoạt động tốt hơn. Chính vì thế mỗi lần mua dây băng tải cũng nên lựa chọn loại dây sao cho phù hợp.

Đầu tiên cần phải có các kiến thức nền tảng, đảm bảo việc lựa chọn loại dây băng tải cho từng loại băng tải. Các yếu tố nhỏ khác cần đảm bảo như chất lượng mối nối, lớp bố, chất lượng cao su…

dây băng tải mẫu 02

dây băng tải mẫu 02

Địa điểm thiết kế và sản xuất dây băng tải cũng cần được cân nhắc để đảm bảo dây băng tải sản xuất đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo cho quá trình vận hành liên tục, ít hư hỏng, tiết kiệm được chi phí thay dây băng tải.

Có thể tham khảo địa chỉ Băng Tải Tấn Triều, chuyên cung cấp các loại dây băng tải, máy nghiền nhựa, nhiều máy móc công nghiệp khác được nhiều khách hàng tin cậy.

Như vậy là tôi vừa chia sẻ xong về chủ đề các loại dây băng tải phổ biến hiện nay. Thông qua kiến thức tôi chia sẻ, chúc mọi người chủ động hơn trong quá lựa chọn dây băng tải. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Related posts

Công ty bán thùng carton giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

admin

Không ngờ vay tín chấp theo lương tiền mặt lại dễ dàng đến thế

admin

Phân khu Topaz Town của Gem Sky World hút khách những tháng cuối năm

Kiên Cường

Leave a Comment