Image default
Kinh Doanh

Không ngờ vay tín chấp theo lương tiền mặt lại dễ dàng đến thế

Với nhiều lợi ích tối ưu cũng như thủ tục đơn giản, vay tín chấp theo lương tiền mặt là lựa chọn của nhiều người. Nhưng để tiến hành vay cần có những hiểu biết rõ ràng.

Đó là những thông tin về địa chỉ vay uy tín, điều kiện, thủ tục cho vay… Đọc bài viết sau của chúng tôi để có thể đưa ra lựa chọn và chuẩn bị kĩ lưỡng cho việc vay vốn của mình.

Vay tín chấp khi lương là tiền mặt vẫn mang hiệu quả cao

Vay tín chấp khi lương là tiền mặt vẫn mang hiệu quả cao

Vay tín chấp theo lương tiền mặt là gì?

Đây là hình thức mà ngân hàng áp dụng cho đối tượng là khách hàng đi làm có lương ổn định và được trả hàng tháng bằng tiền mặt. Đây là hình thức cho vay mà Banktop cũng đang áp dụng nhằm nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền tiêu dùng của khách hàng. Họ sẽ không cần dùng tài sản thế chấp để vay.

Có thể vay tín chấp theo bảng lương không cần tài sản thế chấp

Vay tiền theo bảng lương là kiểu vay tiền không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Nhưng người vay phải chứng minh được mức lương và công việc đang có của mình. Theo đó, ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ, bảng lương để cho vay. Vay tiền tín chấp theo dạng này đang khá phổ biến vì nó có nhiều lợi ích liên quan trực tiếp tới người vay.

Lợi ích khi vay tín chấp theo lương tiền mặt

Những lợi ích mà người vay nhận được tùy theo quy định cho vay của ngân hàng đó. Tuy nhiên, dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu mà khi vay ở Banktop, người ta nhận thấy rõ rệt:

– Không cần tài sản hoặc công ty đảm bảo. Những rắc rối về người bảo hộ hoặc công ty phải có người đứng ra làm giấy cam kết, đảm bảo chứng thực về mọi mặt khi cần vay tiền đã được loại bỏ.

– Người vay chỉ cần có đủ yêu cầu của ngân hàng sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng có khoản tiền vay từ ngân hàng để sử dụng.

– Thời gian trả khoản nợ được thỏa thuận trong quá trình làm thủ tục vay, thông thường sẽ không bị gò bó mà hoàn toàn được các ngân hàng tạo điều kiện.

– Đa số những nơi có chính sách cho vay tín chấp theo tiền mặt đều cho vay khoản lớn, gấp nhiều lần số lương hiện tại của khách hàng.

– Quá trình vay sẽ không tốn phí, thông tin được bảo mật, quyền lợi của người vay sẽ được pháp luật bảo vệ nên sau này sẽ đảm bảo không nảy sinh mâu thuẫn với ngân hàng cho vay.

Đặc biệt, hiện nay có khá nhiều nơi cho vay tín chấp cho người có lương là tiền mặt nên lãi suất của Banktop luôn ở mức cạnh tranh, khá hấp dẫn. Tùy thuộc vào địa bàn sinh sống, mức lương và tỉ lệ vay vốn để ngân hàng, nơi cho vay đưa ra lãi suất tương ứng.

Một khảo sát cho thấy, đa số những nơi cho vay đều ở khoảng 18%/ năm. Đây là con số mang tính tham khảo, còn phụ thuộc vào nơi cho vay và yếu tố chủ quan của người đi vay tín chấp. Người đi vay nên có sự cân nhắc khi lựa chọn nơi có thể tin tưởng để tiến hành vay tiền.

Nên vay tín chấp ở đâu đảm bảo?

Bất kì vấn đề nào liên quan đến tài chính đều phải tính toán kĩ lưỡng, đặc biệt là đi vay. Điều này không những ảnh hưởng đến hiện tại mà còn là tài chính ở phía sau. Trước khi vay, hãy tìm hiểu thật chi tiết về mọi mặt của ngân hàng, công ty tài chính đó để giải đáp một số câu hỏi:

– Đó có phải là nơi cho vay uy tín, đảm bảo?

– Lãi suất khi cho vay ra sao?

– Thời gian, khoản được cho vay?

– Phương thức trả nợ như thế nào?

– Điều kiện được vay, thủ tục, thời gian giải ngân,…

Ngân hàng Kingbank cũng cho vay tín chấp qua lương

Ngân hàng Kingbank cũng cho vay tín chấp qua lương

Hiện nay, một số ngân hàng cũng đang cho vay tín chấp được nhiều người tin tưởng như: Vietcombank, OCB, Kingbank,… Đặc biệt là phải nói đến Banktop đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ.

Điều kiện cơ bản khi được vay tín chấp

Điều kiện để bạn được vay tín chấp nếu tiền lương được trả bằng tiền mặt khá đơn giản. Các điều kiện cơ bản mà người vay phải nắm bắt như:

– Chỉ cần bạn là người có quốc tịch Việt Nam, từ 20 tuổi trở lên, đang đi làm ở công ty với mức lương ổn định từ 3 triệu/ tháng.

– Làm việc tối thiểu ở 1 nơi 3 tháng.

– Những loại hình công ty bạn đang làm cũng không có quy định cụ thể, đó có thể là công ty cổ phần, làm nhà nước, công ty nước ngoài,…

– Nhưng nhiều nơi quy định bạn không được có nợ xấu trước đó mới đủ điều kiện để vay.

Thủ tục khi tiến hành vay tín chấp lương theo tiền mặt

Qua vài bước tư vấn và hồ sơ đơn giản thì bạn có thể vay tín chấp theo lương

Chỉ với vài điều kiện đơn giản, bạn đã có thể mang hồ sơ đến nơi uy tín để tiến hành vay tín chấp. Bộ hồ sơ sẽ tùy nơi yêu cầu, một số giấy tờ quan trọng bạn cần chuẩn bị trước như:

– Ảnh 3*4.

– Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng.

– Chứng minh nhân dân photo công chứng ( Khi đi vay nên mang bản gốc đi kèm).

– Bảng lương tối thiểu 3 tháng gần nhất đi kèm giấy xác nhận đang làm ở cơ quan của bạn đang làm việc.

Banktop cho vay tín chấp theo lương tiền mặt trở thành giải pháp của nhiều người nhờ vào những điểm ưu việt mà nó mang lại. Đây là tín hiệu đáng mừng cho bạn vì mục đích kinh doanh, tiêu dùng. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu và tự đưa ra được phương pháp vay tín chấp phù hợp.

Related posts

Phân khu Topaz Town của Gem Sky World hút khách những tháng cuối năm

Kiên Cường

Công ty bán thùng carton giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

admin

Những loại dây băng tải hay dùng hiện nay

admin

Leave a Comment