Image default
Đời Sống Uncategorized

ALO VỆ SINH GIẶT THẢM VĂN PHÒNG 6 BƯỚC TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

Dịch vụ giặt thảm văn phòng xuất hiện và đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với các công ty, dịch vụ giặt thảm văn phòng sẽ giúp công ty tiết kiệm được khoản chi phí lớn trong việc bảo quản tài sản chung. Giặt thảm văn phòng Alo Vệ Sinh có điều gì khác biệt để thu hút khách hàng?

Quy Trình Giặt Thảm Văn Phòng Tại Alo Vệ Sinh

Tại Alo Vệ Sinh, quy trình giặt thảm gồm 6 bước. Trong quá trình thực hiện, đội ngũ nhân viên sẽ tỉ mỉ, cẩn thận trong từng bước để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất. 

giat tham van phong tphcm alovesinh.com
Chất lượng trước và sau khi giặt thảm văn phòng bởi Alo Vệ Sinh

Bước 1: Sắp xếp, di chuyển các vận dụng 

Trong phòng làm việc của công ty sẽ chứa các vận dụng như bàn ghế, tủ đựng đồ, chậu cây. Vì vậy, trước khi giặt thảm văn phòng, đội ngũ nhân viên Alo Vệ Sinh sẽ di chuyển các vật dụng trong phòng sang một khoảng trống hoặc một góc để thuận tiện cho việc giặt bề mặt thảm.

Việc di chuyển sẽ giúp cho các vật dụng không bị va chạm, hư hại trong quá trình thực hiện dịch vụ giặt thảm. 

Bước 2: Hút bụi bẩn, thu gom rác

Đội ngũ nhân viên Alo Vệ Sinh sẽ tiếp tục thực hiện công đoạn thu gom rác trên bề mặt thảm. Alo Vệ Sinh dùng máy hút bụi để hút các bụi bẩn và rác khô còn bám dính trên bề mặt thảm nhằm mục đích nhận diện các vết bẩn khô, vết ố, tình trạng thảm trước khi tiến hành giặt. 

Bước 3: Thử hóa chất

Để giảm tối đa các sự cố có thể xảy ra trong quá trình giặt thảm văn phòng, Alo Vệ Sinh sẽ thử hóa chất trên bề mặt thảm. 

Alo Vệ Sinh tiến hành thử hóa chất ở những góc khuất trước khi áp dụng trên diện rộng. Nếu hóa chất phản ứng quá mạnh trên bề mặt thảm gây tình trạng biến đổi hình dạng, màu sắc thì công ty sẽ thay đổi loại hóa chất và trao đổi lại với chủ doanh nghiệp. 

giat tham van phong tphcm alovesinh.com
Alo Vệ Sinh Giặt thảm trang trí bằng hơi nước nóng diệt khuẩn 99%

Bước 4: Phun hóa chất giặt

Sau khi thử hóa chất thấy không có tác dụng gây hại, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành phun hóa chất giặt trên diện rộng bề mặt thảm. Phun hóa chất đến đâu, nhân viên sẽ tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt bằng máy giặt thảm và bàn đánh. 

Sau đó, Alo Vệ Sinh sử dụng máy hút bụi chuyên nghiệp hút sạch hết các vết bẩn bám dính trên thảm còn sót lại trong quá trình giặt thảm văn phòng. 

Bước 5: Thổi khô thảm

Sau khi giặt thảm văn phòng xong, Alo Vệ Sinh sẽ dùng hệ thống quạt thổi siêu tốc để thổi khô thảm. 

Hệ thống quạt thổi siêu tốc có tốc độ cánh quạt quay mạnh, chỉ mất khoảng 10 phút đến 15 phút. Trong quá trình thổi khô thảm, Alo Vệ Sinh có thể mở hết tất cả cửa sổ ra để mùi hóa chất bay ra ngoài, trả lại không gian thoáng mát cho văn phòng công ty. 

Bước 6: Trả về vị trí cũ

Khâu cuối cùng trong quá trình dịch vụ giặt thảm văn phòng của Alo Vệ Sinh là chuyển các đồ vật trở về đúng vị trí như ban đầu. 

Khách hàng sẽ nghiệm thu chất lượng giặt thảm văn phòng của Alo Vệ Sinh và cho những đánh giá khách quan nhất. 

Với 6 bước dịch vụ giặt thảm văn phòng, Alo Vệ Sinh cam kết sẽ mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo và uy tín nhất. 

Lưu Ý Trước Khi Giặt Thảm Văn Phòng

Để giảm tối đa sự cố xảy ra trong quá trình giặt thảm văn phòng, công ty luôn căn dặn đội ngũ nhân viên thực hiện một số lưu ý như sau: 

Kiếm tra chất liệu thảm: Việc kiểm tra này giúp nhân viên xác định được chất liệu thảm để dùng các hóa chất cho phù hợp. Bởi lẽ, từng chất liệu thảm sẽ phù hợp với từng loại hóa chất khác nhau. 

giat tham van phong tphcm alovesinh.com
Alo Vệ Sinh giặt thảm cầu thang sạch ngay từ lần giặt đầu tiên

Kiểm tra hiện trạng thảm: Do là tài sản chung của công ty, trước khi tiến hành dịch vụ giặt thảm, đội ngũ nhân viên sẽ yêu cầu người giám sát của công ty đến để trao đổi về tình trạng của thảm. Nếu xác định một số vết rách, vết ố không thể khắc phục được, nhân viên sẽ trao đổi để đưa phương án phục hồi tối ưu nhất. Khách hàng đồng ý và không có bất kỳ khiếu nại, đội ngũ nhân viên sẽ cam kết thực hiện đúng yêu cầu:

Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng để giặt: Trước khi bắt đầu công việc tại công ty hoặc tại nhà khách hàng, nhân viên sẽ kiểm đếm các thiết bị vật dụng giặt mang đi bao gồm: máy hút bụi, bàn chải, quạt thổi khô, khăn lau, các loại hóa chất,…

Dịch vụ phục vụ nhanh chóng: Alo Vệ Sinh cam kết thực hiện quy trình giặt thảm văn phòng nhanh chóng, nhân viên phân chia công việc rõ ràng, làm tới đâu dọn dẹp gọn gàng tới đó để không gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc của khách hàng. Thời gian giặt thảm từ 45 phút tới 1 giờ tùy theo kích thước của thảm. 

 Làm Thế Nào Để Liên Hệ Giặt Thảm Tại Alo Vệ Sinh?

Alo Vệ Sinh hân hạnh phục vụ quý khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALO VỆ SINH

Địa Chỉ: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Website: https://www.alovesinh.com/

Hotline: 0923.181.353

Email: alovesinh@gmail.com

Rất Vinh Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

Related posts

Trung tâm Chính trị – Hành chính tập trung có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

admin

Địa ngục trần gian bên bờ hồ thơ mộng?

admin

Bắt đối tượng vác kiếm chém người

admin

Leave a Comment